Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY ::.. > HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY

Notices

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - Sản xuất rượu vang.


  Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 10-19-2010 Mã bài: 70828   #1
hippo9999
Thành viên ChemVN

 
Tham gia ngày: Oct 2010
Tuổi: 36
Posts: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Groans: 0
Groaned at 0 Times in 0 Posts
Rep Power: 0 hippo9999 is an unknown quantity at this point
Default Sản xuất rượu vang

Mình đang làm đề tài sản xuất rượu vang và gặp phải một số vấn đề nan giải, mong mọi người giúp đỡ:
1.Chỉ tiêu chất lượng (cảm quan hoặc hóa lý) và tên công ty tại việt nam bán enzyme pectinase và Potassium Metabisulfite (K2S2O5)
2.Quá trình lọc tinh cuôi cùng trước khi rót chai, mình thấy có quy trình xài cột lọc, nhưng ko biết sử dụng chất gì, hàm lượng bao nhiêu.
3.Hiện nay nâm men vang thường sử dụng dạng S.cerevisiae dạng khô, mình cũng ko tìm thấy nguồn tại vn.
Anh em, bà con nếu biết được bất cứ thứ gì, xin giúp đỡ mình với, hoặc có tài liệu gì liên quan tới vấn đề trên, vui lòng mail cho mình qua: dinhthanhha99@yahoo.com

thay đổi nội dung bởi: hippo9999, ngày 10-21-2010 lúc 12:40 AM.
hippo9999 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
  Gởi Ðề Tài Mới Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:48 PM.