hi hi , thu anh tra lời đầy đủ thật.
vậy ta ko nên dùng bánh chưng xanh à ? vậy bánh chưng có màu xám bình thường thì có chắc là ko bị nhiểm độc ko nhỉ ? ( giờ này mấy ng làm bánh chưng vì lợi nhuận nên ko quan tâm lắm sức khỏe của ng tiêu dùng ) vậy ta nên biết cách phòng tránh.
câu hỏi là làm thế nào để nhận biết bánh chưng nhiễm độc ( chẵng nhẽ khi mua về cắt 1 miếng đem vào phòng thí nghiệm phân tích phổ nguyên tử à ) đợi phân tích xong là hết muốn ăn bánh rồi . vậy ta có cách nào để nhận biết hay phòng tránh ko nhỉ ?
(cũng như thịt có hàng the thì dùng giấy nghệ để thử nhanh vậy ?)
cái này rất cần thiết trong những ngày tết. nên anh em vào thảo luận sôi động nào ? để biết phòng tránh trong ngày tết ăn bánh chưng cũng yên tâm ko bị độc cho cơ thể .