Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY ::.. > HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY

Notices

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - bánh chưng xanh.


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 05-23-2008 Mã bài: 24164   #9
napoleon9
Cựu Moderator

"học hoc nữa học mãi ...tới khi
 
Tham gia ngày: Jun 2007
Location: cần thơ
Tuổi: 37
Posts: 480
Thanks: 88
Thanked 49 Times in 37 Posts
Groans: 0
Groaned at 6 Times in 5 Posts
Rep Power: 48 napoleon9 will become famous soon enough napoleon9 will become famous soon enough
Send a message via Yahoo to napoleon9
Default

hi hi , thu anh tra lời đầy đủ thật.
vậy ta ko nên dùng bánh chưng xanh à ? vậy bánh chưng có màu xám bình thường thì có chắc là ko bị nhiểm độc ko nhỉ ? ( giờ này mấy ng làm bánh chưng vì lợi nhuận nên ko quan tâm lắm sức khỏe của ng tiêu dùng ) vậy ta nên biết cách phòng tránh.
câu hỏi là làm thế nào để nhận biết bánh chưng nhiễm độc ( chẵng nhẽ khi mua về cắt 1 miếng đem vào phòng thí nghiệm phân tích phổ nguyên tử à ) đợi phân tích xong là hết muốn ăn bánh rồi . vậy ta có cách nào để nhận biết hay phòng tránh ko nhỉ ?
(cũng như thịt có hàng the thì dùng giấy nghệ để thử nhanh vậy ?)
cái này rất cần thiết trong những ngày tết. nên anh em vào thảo luận sôi động nào ? để biết phòng tránh trong ngày tết ăn bánh chưng cũng yên tâm ko bị độc cho cơ thể .

Chữ kí cá nhânNguyễn Hoàng Quốc Vũ
quocvu1986@gmail.com



napoleon9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Những thành viên sau CẢM ƠN bạn napoleon9 vì ĐỒNG Ý với ý kiến của bạn:
New_P (06-14-2008)
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 06:25 PM.