Mình không biết giá sunlight bao nhiêu nhưng 1kg thì tầm khoảng 4000 - 5000đ thôi bạn ah. Nói chung trên thị trường mình thấy 1 số sản phẩm dùng HEC làm đặc. Vậy bạn cứ làm theo công thức mình đã ghi ở trên nhưng thay carbomer bằng HEC, khoảng 0.3 hay 0.4% là được rồi. Bạn khuấy NP-9 vào nước cho tan hoàn toàn, sau đó cho từ từ HEC vào và khuấy đều. Bạn dùng EDTA khoảng 0.1% pha vào 1 ít nước rồi cho vào hỗn hợp trên, lúc đó sản phẩm sẽ đặc rất nhanh. Cuối cùng bạn cho hương vào là xong thôi.
dùng Hec thì sp rất đục và ko đẹp, sao bạn ko dùng cacbomer, mình thấy tốt mà
bạn có cần lấy công thức của sunlight ko?
trước đây mình làm bên phòng thí nghiệm công ty unilever việt nam mà.nếu bạn muốn sản xuất để dùng hoặc bán cho các quán không cần chất lượng tốt thì bạn chỉ cần sử dụng các chất sau đây thôi : HEC tạo độ đặc, Soda(thay cho NaOH)dùng để trung hòa Las,muối Nacl dùng để chỉnh độ nhớt và las thôi.
bạn quậy bị đục không phải do HEC mà do bạn sử dụng quá nhiều muối.
Các bác muốn làm mấy thứ, nước rửa chén, nước tẩy, nước giặt, nước tắm nước gội, túm lại là, nước gì có bọt, thì lên gigapedia mà tìm sách đọc cho hiểu ngọn nguồn rồi làm chứ có gì đâu mà! hì hì!
Hi all !
mình từng làm ở phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm công ty unilever việt nam nên những sản phẩm nước rủa chén thì quá đơn giản.bạn nào cần quy trình sản xuất nước rủa chén sunlight thì mail cho mình nhé.
Mình buôn bán NRC của công ty ji đó ở Hà nội, vừa rồi nhập nhiều quá, để một thời gian thì nó lỏng như nước, không biết nên làm = cách j thì nó đặc lại. NRC của mình trước đây cũng đặc lắm.
các bác cho em hỏi tại sao trong sunlight lại cho Mgcl2 hoặc Mgso4? va trong nước rửa chén lại phải điều chỉnh độ nhớt,mình chỉnh cho ít nhớt hay nhiều nhớt,các chất chính trong nước rửa chén làm cho nhớt là chất gì,
Chất Sudan có tác dụng gì trong nước rửa chén!?Và trong lúc fa chế có nhất cần thiết fai? dùng LAS hay ko? Và làm sao biết hóa chất nào hết hạng sử dụng?