Trích:
Nguyên văn bởi binh_dan_34
dùng hec là tốt nhất , bị đục là do dùng muối quá nhiều
|
chào bạn, như bạn nói thì sản phẩm của bạn làm đặc bằng HEC không hề bị đục (điều này làm mình đau đầu hơi bị nhiều, vì mình đã thử HEC của nhiều chỗ khác nhau nhưng vẫn không có cải thiện. Mình xin nói rõ là khi thêm HEC vào chưa hề có 1 tí muối nào vào sản phẩm thì sp vẫn đục). Như vậy bạn có thể cho mình cái hẹn đc không, để cùng trao đổi và cho mình xin ít mẫu HEC của bạn, hoặc qua yahoo cũng được. Y!M của mình là:
hoanganh2728@yahoo.com, rất mong được hồi âm và liên lạc của bạn. Chào bạn !.