Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC CHUYÊN NGÀNH -SPECIALIZED CHEMISTRY FORUM ::.. > KIẾN THỨC HOÁ LÝ - PHYSICAL CHEMISTRY FORUM

Notices

KIẾN THỨC HOÁ LÝ - PHYSICAL CHEMISTRY FORUM Moderators: aqhl, thanhatbu_13, chocolatenoir, F91

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - nitrozamin.


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 06-10-2007 Mã bài: 8911   #10
pani
Thành viên ChemVN

 
Tham gia ngày: May 2007
Tuổi: 38
Posts: 14
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Groans: 0
Groaned at 1 Time in 1 Post
Rep Power: 0 pani is an unknown quantity at this point
Default

nhưng theo mình được biết thì những sản phẩm thịt xông khói bgiờ là người ta bỏ chất tạo vị khói chứ không phải đem thịt đi xông khói. còn chất đó là j thi mình không bít. Bạn nào bít thì chỉ dùm nhé.
pani vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 06:25 AM.